เริ่มทำการตลาดออนไลน์ครบวงจร

Best Digital Marketing Agency in Bangkok All in one package
แพ็กเกจ All-in-One

Digital Marketing Agency in Bangkok All in one digital marketing services team meeting

ทีมการตลาดใหม่ของคุณ

อยากทำการตลาดออนไลน์ครบวงจรให้ธุรกิจคุณแต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มอย่างไร? บ่อยครั้งที่คุณอาจพบว่าการทำการตลาดออนไลน์สักช่องทางหนึ่งใช้งบประมาณมากกว่าที่คิด หากจะทำหลายช่องทางพร้อมกันเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดตามที่คุณหวังก็ยังแพงมากจนเกินไป ดังนั้นธุรกิจส่วนมากจึงสนใจแค่บางช่องทางโดยพลาดโอกาสในการทำการตลาดให้ครบถ้วนทั้ง 360 องศา ในการจะทำเช่นนี้ แน่นอนว่าคุณจะพบช่องทางใหม่ๆที่คุณอยากลองหาข้อมูลเพิ่มเติม แต่คุณก็ยังต้องเครียดเมื่อพบว่าเอเจนซี่ส่วนใหญ่มักให้ Invoice คุณเพิ่มทุกครั้งเช่นกัน ดังนั้นธุรกิจส่วนมากจึงประสบปัญหาไม่สามารถทำการตลาดออนไลน์ครบวงจรได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ที่ Convert Digital เรามีมุมมองที่ต่างออกไป ดังนั้นเราจึงออกแบบแพ็กเกจ All-in-One นี้เพื่อดูแลทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับการตลาดให้ลูกค้าโดยไม่มีคำถามหรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆ

ธุรกิจของคุณจะอยู่ในการดูแลของผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น SEO (Search Engine Optimization) การทำโฆษณาบน Google การทำคอนเทนต์และโฆษณาบนโซเชี่ยลมีเดีย การทำแบรนดิ้ง วางแผนธุรกิจ ฯลฯ ชมตัวอย่างผลงานของเราได้ ที่นี่

สร้างทีม หรือจ้างทีม?

หากคุณต้องตัดสินใจระหว่างการจ้างพนักงานประจำที่มีประสบการณ์รวมถึงตำแหน่ง Entry level เพื่อสร้างทีมออนไลน์ของตัวเอง หรือจะมอบหมายงานส่วนนี้ให้เอเจนซี่รับผิดชอบ บางครั้งอาจเป็นการดีกว่าถ้าคุณจะให้ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านดูแลเพื่อจะได้ไม่พลาดโอกาสสำคัญไปเพียงเพราะไม่มีความเข้าใจที่มากพอ

ด้วยแพ็กเกจ All-in-One คุณจะได้ทีมงานมากประสบการณ์มาดำเนินการและให้คำปรึกษา ไม่ว่าจะเป็นด้านงานออนไลน์ PR กราฟฟิคดีไซน์ ฯลฯ ในราคาที่ประหยัดกว่าการจ้างพนักงานประจำที่มีประสบการณ์ระดับเดียวกันเพียงตำแหน่งเดียว ดังนั้นเจ้าของธุรกิจจึงสามารถประหยัดงบประมาณและเวลาในการทำงาน รวมถึงได้ประสิทธิภาพเสมือนคุณมีฝ่ายการตลาดเป็นของตัวเองเมื่อทำการตลาดออนไลน์ครบวงจรกับเรา

 

Digital Marketing Agency in Bangkok All in one digital marketing services orchestra