ทำ SEO ให้เว็บทำเงิน

Best Digital Marketing Agency in Bangkok for SEO
SEO

Digital Marketing Agency in Bangkok SEO Search Engine Optimization Analytics

การทำ SEO คืออะไร? 

การทำ SEO (Search Engine Optimization) คือศาสตร์ที่ว่าด้วยการปรับปรุงเว็บไซต์ทางเทคนิคและคอนเทนต์เพื่อให้ได้ผู้เข้าชมที่มีคุณภาพ ตรงกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของธุรกิจคุณ ซึ่งจะทำให้เว็บไซต์ของคุณติดหน้าแรกบน Google โดยไม่ต้องเสียเงินโฆษณาเหมือน Google Ads 

การทำ SEO ที่ประสบความสำเร็จคือการทำให้เว็บไซต์ของคุณขึ้นอันดับแรกๆทุกครั้งเมื่อลูกค้าค้นหาสิ่งที่พวกเขาต้องการ ซึ่งจะทำให้ธุรกิจของคุณได้เปรียบคู่แข่งในโลกออนไลน์

เริ่มทำ SEO อย่างมือโปร

เราเป็นบริษัททำ SEO ในกรุงเทพฯที่มีประสบการณ์และผลงานการทำ SEO ให้เว็บไซต์ธุรกิจหลายแห่งติดอันดับแรกหรือหน้าแรกบน Google โดยไม่เสียค่าโฆษณา การร่วมงานกับทีมเราจะไม่ใช่เพียงแค่การที่คุณไม่ทราบว่าเรากำลังปรับปรุง technical ส่วนใดอยู่ แต่คือการที่ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราจะอธิบายถึงความสำคัญของการทำ SEO ในส่วนต่างๆที่เราทำให้ รวมถึงวิธีการอ่าน report อย่างละเอียดอีกด้วย 

ที่ Convert Digital เราเน้นให้คุณเข้าใจถึงการทำ SEO ด้วยตัวเลขที่ชัดเจนและมีเหตุผล สิ่งต่างๆที่เราทำและแนะนำให้คุณทำทั้งหมดนอกจากจะคิดถึงส่วนของ Technical แล้ว ยังคำนึงถึงลูกค้าเป็นหลักซึ่งเป็นสิ่งที่ Google ให้ความสำคัญอย่างมากในการจัดอันดับของเว็บไซต์

Digital Marketing Agency in Bangkok SEO Search Engine Optimization Overall
Digital Marketing Agency in Bangkok SEO Search Engine Optimization Search Bar

เริ่มทำ Keyword Research 

ให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำ SEO ของเราทำการวิเคราะห์ keywords ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจคุณ รวมถึงรันตัวเลขจำนวนผู้ค้นหา keywords แต่ละคำต่อเดือนให้คุณพิจารณา คุณจะทราบได้ทันทีว่าคำค้นหาไหนของลูกค้าที่จะมีผลต่อรายได้ของธุรกิจ และคำไหนเป็นคำที่ทำให้มีผู้เห็นเว็บไซต์ของคุณมากที่สุด

การทำ SEO ทางเทคนิค 

ในการทำ SEO ตั้งแต่ขั้นพื้นฐานไปจนถึงขั้นสูง ล้วนมีส่วนที่เกี่ยวข้องทางเทคนิคซึ่งผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ด้านนี้มาก่อนอาจจะไม่คุ้นชินนัก อย่าง Title tag, meta description, 301 redirection, canonical tag ฯลฯ ซึ่งทั้งหมดนี้ต้องได้รับการปรับจูนอย่างถูกต้อง เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณมีโอกาสมากที่สุดในการติดอันดับต้นๆของ Google

วางใจให้ผู้เชี่ยวชาญของเราทำ SEO ให้คุณ รวมถึงอธิบายเหตุผลและความสำคัญของการปรับปรุงเว็บไซต์ในแต่ละจุด เจ้าของธุรกิจเช่นคุณจะพบว่าเมื่อทำอย่างถูกต้อง จำนวนผู้เข้าชมและผลลัพธ์จากเว็บไซต์ก็จะเพิ่มขึ้นตามสัดส่วน

Digital Marketing Agency in Bangkok SEO Search Engine Optimization Tasks