นำเสนออย่างมืออาชีพ


Creative

Digital Marketing Agency in Bangkok Photography and videography services cocktail

ช่างภาพและวีดีโอมืออาชีพ

คุณรู้หรือไม่ว่าธุรกิจในประเทศไทยลงทุนไปกับการถ่ายภาพและทำวิดีโอมากถึง 1.3 ล้านล้านบาทต่อปี? นี่ก็เพราะว่าปัจจุบันธุรกิจทุกประเภทต่างแข่งขันกันด้วยไอเดีย รูปภาพและวิดีโอคุณภาพสูง จนหากคุณไม่ทำก็จะมีแนวโน้มเสียเปรียบในการแข่งขัน

หากคุณไม่เคยลงทุนในส่วนนี้ คุณจะพบว่าเมื่อคุณจ้างช่างภาพและวีดีโอมืออาชีพ การลงทุนในส่วนนี้จะให้ผลคุ้มค่ากลับมาทั้งในรูปของภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่ดีขึ้น และรายได้ที่จะเพิ่มมากขึ้นตามมาจากการโฆษณามากกว่าการที่คุณทำเองเสียอีก

ครีเอท Art Direction ของคุณ

จะต้องใช้สีโทนไหน? รูปภาพ? แสงเงาแบบไหนถึงจะเป็นคุณ? ดีไซน์แคมเปญออกมาแบบไหนถึงจะเข้าถึงกลุ่มลูกค้าและตอบโจทย์ธุรกิจของคุณได้ดีที่สุด เรามีคำตอบ

ให้ Graphic Designer ของเราจัด Art Direction ให้แบรนด์ของคุณ ซึ่งจะถูกนำไปประยุกต์ใช้ในการโฆษณา สิ่งพิมพ์ ฯลฯ ให้ไปในแนวทางเดียวกัน และถ้าคุณมีแนวทางที่ชัดเจนอยู่แล้ว เราก็สามารถถ่ายภาพและวิดีโอระดับมืออาชีพให้ตรงกับตัวตนของแบรนด์คุณ

Digital Marketing Agency in Bangkok Photography and videography services cocktail sketch
Digital Marketing Agency in Bangkok Photography and videography services cocktail bartender

ภาพที่ไม่อาจละสายตา

การนำเสนอสินค้าและบริการของคุณอย่างมืออาชีพนั้นสำคัญเป็นอย่างยิ่ง หากคุณเป็นร้านอาหารแต่จัดอาหารไม่น่าทาน หรืออาหารน่าทานแต่ภาพไม่สวยก็ย่อมไม่มีลูกค้าเป็นธรรมดา ดังนั้นการลงทุนในส่วนนี้สำหรับบางธุรกิจนั้นเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้

ให้ Art Director และ Creative ของเราดูแลเรื่องคุณภาพและไอเดียในการนำเสนอเพื่อความสบายใจของคุณว่าจะได้ชิ้นงานที่น่าสนใจและแตกต่างอย่างที่คุณต้องการ ลองสักครั้งแล้วคุณจะกลับมาใช้บริการเราอีก